8 ร้านบุฟเฟ่ต์ริมน้ำ เจ้าพระยา บรรยากาศดีสุดชิลล์

8ร้านบุฟเฟ่ต์ริมน้ำ แม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี
8ร้านบุฟเฟ่ต์ริมน้ำ แม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี

หากกำลังมองหาร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ สถานที่สุดโรแมนติก วิวดีๆสุดชิลล์ หรือกำลังหาร้านที่เหมาะแก่การไปออกเดตหรือสังสรรค์กับคนในครอบครัว อย่ารอช้าวันนี้ เว็บTheBest ขอนำเสนอ ร้าน Buffet ริมน้ำบรรยากาศดี ที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งนึง ในย่านกรุงเทพและปริมณฑล ลองดูลิสท์ร้านที่เราคัดมาให้ชวนคนรู้ใจ ไปนั่งกินอาหารพร้อมรับลมกันฟินๆกันเลยดีกว่า


The Terrace at72 Buffet – โรงแรมแม่น้ำรามาดา พลาซา

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ริมน้ำ แม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมแม่น้ำรามาดาพลาซา
บุฟเฟ่ต์ โรงแรมแม่น้ำรามาดาพลาซา

ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ ริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในโรงแรมแม่น้ำรามาดาพลาซา หรือ Ramada plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของที่นี้ มีอาหารหลากหลาย โดยเน้นซีฟู้ด Seafood เป็นจุดขายหลัก มีทั้ง กุ้ง หมึก ปู ปลา แซลมอน หอยนางรมสดๆ พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารไทย อาหารอินเดีย สลัด ยำ ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย และขนมเค้ก ไอศกรีม ผลไม้ อีกหลากหลายชนิด โดยอัพเดทล่าสุด ห้องอหาาร The Terrace at72 ให้บริการมื้อเย็นในทุกวันศุกร์และเสาร์ โดยไม่จำกัดเวลาในการรับประทานด้วย บรรยากาศของห้องอาหาร จะมีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ ซึ้งช่วงเวลาไฮไลท์ที่แนะนำคือ ช่วงพระอาทิตย์ตกดิน จะสัมผัสได้ถึงความคลาสสิค สุดโรแมนติก ริมน้ำ หากพาคนรัก หรือคนในครอบครัว มานั่งรับประทานซีฟู้ดบุฟฟ่ต์ที่นี้ รับรองจะต้องหลงรักเป็นแน่นอน
เปิดทุกวันศุกร์ – เสาร์ ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น. ราคาท่านละ 1,299++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-688-1000 ต่อ 80148
Line ID: https://lin.ee/pzGz2pp


River Barge – Chatrium Hotel

River barge โรงแรมชาเทียม เจริญกรุง

ห้องอาหารนานาชาติ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใน โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ที่มีทั้งโซนด้านในและด้านนอก ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งร้าน จากลวดลายความสวยงามของเรือสุพรรณหงส์ เหมาะกับการไปนั่งชิวๆ ในช่วงหน้าหนาว เพราะลมจะค่อนข้างเย็นสบาย
ห้องอาหารริเวอร์บาร์จได้รวบรวมอาหารทะเลสดใหม่จากทั่วสารทิศมาเสิร์ฟ ถึงที่กับบุฟเฟต์มื้อค่ำ Seafood Splash เตรียมท้องให้ว่าง แล้วมาอร่อยกับมื้ออร่อยกับหลากหลายเมนู
เปิดทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น. ราคาท่านละ 1,490++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 0 2307 8888
LINE ID : @ChatriumRiverside https://lin.ee/dVhN9gd
email : riverbarge.chrb@chatrium.com


𝙍𝙞𝙫𝙚𝙧𝙨𝙞𝙙𝙚 𝙏𝙚𝙧𝙧𝙖𝙘𝙚 – Anantara Riverside

Riverside terrace โรงแรมอนันตรา

ห้องอาหาร 𝙍𝙞𝙫𝙚𝙧𝙨𝙞𝙙𝙚 𝙏𝙚𝙧𝙧𝙖𝙘𝙚 อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในโรงแรม 𝐀𝐧𝐚𝐧𝐭𝐚𝐫𝐚 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐝𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 เน้นเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ในคอนเซป 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗕𝗕𝗤 & 𝗦𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 𝗡𝗶𝗴𝗵𝘁 ให้เราเลือกนั่งกันแบบชิลล์ๆ ด้วยบรรยากาศเปิดโล่งสบาย รับลมเย็นๆ นั่งมองพระอาทิตย์ตกอย่างสบายใจ มีเวทีกลางแจ้งพร้อมนักร้องมาร้องเพลงฝรั่งยุคช่วง 80-90 ให้เราได้ร้องคลอตาม แถมมีเมนูพรีเมี่ยมให้เรานั่งทานได้ยาวๆตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงสี่ทุ่ม

ด้วยอาหารทะเลหลากหลายชนิด อาหารนานาชาติ และอีกมากมายที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีปรุงสดใหม่จากครัวแบบเปิด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานและผลไม้นานาชนิด พร้อมเพิ่มสีสันให้กับค่ำคืนด้วยการแสดงนาฏศิลป์ไทยสุดตระการตา
เปิดทุกวันศุกร์ – เสาร์ ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น. ราคาท่านละ 1,599++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 02 476 0022
https://www.facebook.com/AnantaraRiversideBangkok


Nice Two Meat U – ICONSIAM

Nice-two-meat-you-iconsiam

เมื่อ “Nice to meet you” วลีประโยคที่ไว้ทักทายในบทสนทนา ว่าด้วยการยินดีที่ได้รู้จักใครสักคน Nice Two Meat U ก็เป็นร้านดีๆ ที่ว่าด้วยเรื่องปิ้งย่าง ที่เราเชื่อว่าหากใครได้มาลอง ก็ต้องรู้สึกยินดีที่ได้รู้จักร้านนี้แน่ๆ และสาขาที่ ไอคอนสยาม นั้นก็ทำให้ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแห่งนี้ ดูชิลล์ริมน้ำด้วยบรรยากาศ ตามภาพ ซึ่งมาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ Nice to Meat U on Cruise ให้สมกับอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะโซนเอาต์ดอร์ที่ถือเป็นทำเลการกินปิ้งย่างที่ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวในร้านอาหารบนเรือ แถมเปิดเพลง K-POP สไตล์เกาหลี ถูกใจวัยรุ่นสายซิ่ง อินซีรีย์แน่นอน
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น. ราคาเริ่มต้นท่านละ 1,099++ บาท
(โซนเอาดอร์วิวแม่น้ำ ไม่รับจอง ต้องวอร์คอินเท่านั้น)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 020077128
https://www.facebook.com/nicetwomeatuthailand/


Pranakorn Grill -ท่ามหาราช

มาถึงร้านอิ่มหลักร้อย วิวหลักล้าน พระนคร กริล ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ตั้งอยู่ท่ามหาราช กับปิ้งๆย่าง สไตล์หมูกระทะ ซึ้งตัวกระทะเป็นแบบ 2in1 คือจะแบบย่างเนย ก็ได้ หรือจะต้มก็มาพร้อมกัน ซึ้งจัดเต็มทั้ง เนื้อ หมู ไก่ กุ้ง หมึก ปลา ซีฟู๊ดหลากหลาย เลือกหยิบตัก เองได้ตามใจต้องการ พร้อมเครื่องเคียงอีกหลากหลาย ทั้งเฟรนฟรายด์ นัตเก็ต ข้าวผัด บะหมี่หยก ยำรวมมิตรและปิดท้ายของหวานด้วย ไอติม ตักเองได้ ฟินๆ แถมไม่จำกัดเวลานั่งอีกด้วย สามารถวอล์กอินมาที่ร้านได้เลย หรือถ้าจะจองคิวล่วงหน้า ทางร้านรับจองผ่านแอป QueQ อีกด้วยนะ
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 16.00 – 22.00 น. ราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มรีฟิลแล้วท่านละ 276 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 064 246 2204
https://www.facebook.com/Pranakorn-Grill-106051538214972/


บ้านท่าน้ำนนท์ – Chaopraya antique Cafe

มาถึงอีกร้านอาหารไทยริมน้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่นนทบุรี กับร้านบ้านท่าน้ำนนท์ สไตล์ร้านเป็นบ้านทรงไทยเดิมอายุกว่า100ปี มารีโนเวท ให้บรรยากาศเหมือนนั่งทานอาหารบ้านเพื่อน ริมน้ำ ดูวิว ทานอาหารพูดคุยกันสบายๆ ชิลล์ๆ อาหารที่บริการจะเป็นอาหารไทยจัดเป็นเซ็ต แต่เติมได้ตลอด โดยจะเปิดเป็นรอบๆ อิ่มเที่ยง และ อิ่มค่ำ วันธรรมดาจะเป็น 2 รอบ ส่วนวันเสาร์อาทิตย์​ จะเปิด 4 รอบ อาหารที่จัดมาเสิร์ฟเช่น มื้ออิ่มเที่ยงจะเป็น หมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ ขนมจีนแกงไก่ ม้าฮ่อชาววัง เมี่ยงคำ สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ ผัดไทย ขนมไทย๙ชนิด เครื่องดื่มสมุนไพร / ส่วนมื้ออิ่มเย็น จะคล้ายๆกันแต่เปลี่ยนจากก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นหมูกระทะแทน ร้านนี้มีโต๊ะจำกัด ฉะนั้นควรโทรจองล่วงหน้าก่อนไป
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.30 – 21.00 น. ราคาอิ่มเที่ยง 450+ ราคาอิ่มค่ำ 650+

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 0931124222
https://www.facebook.com/ChaoprayaAntiqueCafe


เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ