รวมร้านอาหารเปิดใหม่ ไอคอนสยาม

รวมร้านอาหารไอคอนสยามเปิดใหม่ 2024 อร่อยแนะนำโดยคนพื้นที่

รวมร้านอาหารเปิดใหม่ ไอคอนสยาม
รวมร้านอาหารเปิดใหม่ ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม ICONSIAM ห้างหรูระดับแลนมาร์คของกรุงเทพ ไม่เพียงเป็นศูนย์รวมแบรนด์ระดับโลกกว่า 7,000 แบรนด์เท่านั้น แต่ยังเป็น Food Destination ที่ทุกคนต่างอยากมาลิ้มลองความอร่อยของอาหารหลากหลายสัญชาติ เพราะร้านอาหารดีๆดังๆ หลากหลายแบรนด์ก็ต่างอยากมาเปิดสาขา ในห้างระดับท็อปของไทย บทความนี้เว็บ thebest.in.th จะพาไปพบกับร้านอาหารเปิดใหม่ 2024 ไม่ว่าจะเป็นสตรีตฟู้ดไปจนถึงร้านระดับมิชลินสตาร์ ที่มาเปิดใหม่ในห้าง ตลอดปี 2024 ทั้งร้านอาหาร ร้านขนมหวาน คาเฟ่ ร้านกาแฟ พาไปชมกัน

รวมร้านอาหารไอคอนสยาม เปิดใหม่ปี 2024

  • Blendies ร้านไอศกรีมพรีเมี่ยมชื่อดัง
  • ChaPanda ร้านชาแพนด้า ส่งตรงจากเมืองจีน
  • Coco walk cafe สวรรค์สำหรับคนรักน้ำมะพร้าว
  • Shoo Loong Kan หม่าล่าของแท้จากเมืองจีน
  • Bunch Patisserie ขนมปังจากศิลปะของช่างทำขนม เชฟคองกี้
  • La meow ล่าเมียว หม่าล่าสุดคิ้วท์

Blendies เจลาโต้ชื่อดัง มาเปิดร้านที่ไอคอนสยาม ชั้น G

ร้าน Gelato ชื่อดัง Blendies เปิดใหม่ที่ ICONSIAM มี Signature ใหม่เป็นถั่วแมคคาดาเมีย นำเข้าจากฮาวาย หลังจากที่ไอศกรีม Pistachio ตัวดังของร้านเบรนดี้ ที่สาขาสยาม สร้างกระแสปังในความอร่อยและเก๋ไก๋สุดๆ มาคราวนี้ Blendies ทำเมนู Signature ใหม่ ไม่ผิดหวัง ตรงปกไม่กั๊กของสุดๆกับ รส Macadamia ถั่วที่แพงกว่าถั่วชนิดอื่น 3 เท่า ยกให้เป็นถั่วที่แพงที่สุดในโลก ความล้ำสุดคือรสชาติ ใครที่ชอบจะรู้เลยว่ามีความครีมมี่ นวลๆ กลมกล่อม แถมยังเป็น Superfood ด้วยคุณประโยชน์ในตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมรสชาติพิเศษเฉพาะสาขา ICONSIAM อย่าง ชาไทย และรสชาติอื่นๆอย่าง Banoffee , Amalfi Lemon , Strawberry Cheese Tart Biscoff , Chestnut Vanilla Etc. เลือกชิมลองชิมได้ทั้งหมด ส่วนตัวชอบชาไทย ลองแล้วเลิฟเลย

ChaPanda ชาแพนด้า ร้านดังจากจีนมาเปิดร้านที่ไอคอนสยาม ชั้น 6

ร้าน CHAPANDA ชาแพนด้า เปิดใหม่ที่ ICONSIAM เป็นร้านที่มีสาขามากที่สุดอันดับ3ในจีน เปิดสาขาแรกที่ไอคอนสยาม ชั้น6 มาพร้อมชารสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร มีเมนูแนะนำเช่น Mango Pomelo Sago เป็นมะม่วงปั่น รสมะม่วงมาเต็มๆพร้อมเม็ดสาคู เคี้ยวเพลินๆเครื่องแน่นๆ ตัวน้ำมะม่วงอร่อยสดชื่นมาก หรือชาแตงโม Watermelon Tea เอาเนื้อแตงโมมาปั่นสดๆ ได้ความเป็นน้ำแตงโมฉ่ำๆ มีความเป็นชาในตัว พร้อมคริสตัลเจลลี่ อร่อยสดชื่น ราคาเริ่มต้นที่ 80-100 บาท ไม่แพงอย่างที่คิด พิกัดร้านอยู่ชั้น 6 ใกล้สวนสนุก HarborLand และร้าน Great Harbour

Bunch Patisserie ขนมปังจากช่างทำขนมผสมศิลปะ ชั้นG โซนVeranda

ร้าน Artisan Bakery เปิดใหม่ Bunch Patisserie by Conkey‘s เบเกอรี่ที่รังสรรโดยศิลปินนักทำขนมปังเชฟคองกี้ เลือกใช้วัสดุพรีเมี่ยม จากทั่วทุกมุมโลกให้ได้มาเป็น Signature Panini ที่หอม อร่อย สดใหม่ในทุกๆวัน พร้อมด้วยเบเกอรี่หลากหลายชนิด ทั้งครัวซองท์ Cube Crossiant และ Timber Ring Crossiant หรือใครชอบทานพาย แนะนำ ออสซี่มีทพาย Conkey’s Aussie Meat Pie ที่ใช้เนื้อออสเตรเลียแท้นำเข้า กับแป้งพาย ชีสสด ไม่เลี่ยน ให้ความรู้สึกเนื้อล้วน รสชาติแน่นสายเนื้อห้ามพลาด และอีกเมนูเด่นของร้าน Panini พานินี แซนวิชสไตล์อิตาเลียน Conkey’s Combo Cheese Panini เป็นอีกซิเนเจอร์ ที่แนะนำให้ลอง ใช้แป้งทำมือที่ทำใหม่ทุกวัน แป้งบางกรอบ กรอบนอกนุ่มใน ผสมกับชีสนำเข้า หรือจะเลือกออฟชั่นเป็น Vegan Panini ก็มีให้เลือกทานเช่นกัน

พิกัดร้าน Bunch Patisserie อยู่ไอคอนสยาม ชั้น G โซน Veranda ใกล้ทางออกห้างไปท่าเรือ

Shoo Loong Kan เสี่ยวหลงข่าน ICONSIAM

Shoo Loong Kan เสี่ยวหลงข่าน ICONSIAM ร้านหมาล่าหม้อไฟต้นตำรับจากเสฉวน ประเทศจีน เรื่องราวความอร่อยของหมาล่าหม้อไฟแบบต้นฉบับแท้ ๆ มาถึงประเทศไทยแล้ว กับร้าน Shoo Loong Kan ร้านหมาล่าหม้อไฟชื่อดัง ที่มีกว่า 1,000 สาขา เปิดแล้วกว่า 21 ประเทศทั่วโลก ให้คุณได้สัมผัสการทานหมาล่าหม้อไฟในแบบดั้งเดิม โดดเด่นด้วยน้ำซุปหมาล่าสุดพิเศษ “บัตเตอร์หมาล่า” ที่มีความเผ็ดร้อนและมันเนย เป็นน้ำซุปหมาล่าน้ำมันวัว ซึ่งสามารถเลือกได้ 1 – 3 น้ำซุปเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีน้ำซุปกระดูกหมูเนย ซุปมะเขือเทศเนย ซุปเห็ดเนย ที่สามารถเลือกความเผ็ดได้ อีกจุดเด่นก็คือ น้ำจิ้มสูตรซิกเนเจอร์อย่างน้ำจิ้มเสฉวน ที่มีตัวหลักเป็นน้ำมันงา ที่สามารถปรุงรสได้เองเหมือนร้านอื่น ๆ

พิกัดร้าน shoo loong kan อยู่ไอคอนสยาม ชั้น UG ใกล้ร้าน Naraya และ NITORI

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

Blendies iconsiam

Blendies เจลาโต้สไตล์ฝรั่งเศส เปิดร้านที่ไอคอนสยาม ชั้น G

ChaPanda-Iconsiam

ChaPanda ร้านชาแพนด้า ไอคอนสยาม

รับเช็คพระฟรี

รับตรวจเช็คพระเครื่องฟรี

สุวิทย์แอร์ กาฬสินธุ์ ซ่อมแอร์รถยนต์

สุวิทย์แอร์ กาฬสินธุ์ ซ่อมแอร์รถยนต์ กระจก แบตเตอรี่รถยนต์

Brown Brick Thonglor Apartment

Brown Brick Thonglor Apartment

UXbike ขายมอเตอร์ไซค์ แม่สอด

UXBIKE ยูเอ็กซ์ไบค์ ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์แม่สอด น้องใหม่ไฟแรง