รับตรวจเช็คพระเครื่องฟรี

รับเช็คพระฟรี

เนื่องจากเมืองไทยเป็นเมืองพุทธ คนไทยนับถือศาสนาพุทธเป็นส่วนใหญ่ของประเทศ คนไทยชอบไปทำบุญตามวัด เมื่อไปทำบุญแล้วได้พระเครื่องกลับมาที่บ้าน พอเวลาผ่านไปพระเครื่องที่ได้รับแจกมามีราคาขึ้นมา เป็นที่ต้องการของตลาดพระเครื่อง จากเดิมไม่ค่อยมีคนสนใจ พอพระเครื่องมีราคาขึ้นมาก็เกิดการซื้อขายขึ้น คนที่ไม่มีพระเครื่องรุ่นที่นิยมก็แสวงหาพระเครื่องมาบูชา เมื่อมีความต้องการแต่ของมีน้อยทำให้พระเครื่องมีราคาสูงขึ้น ๆ พอเมื่อพระเครื่องราคาสูงขึ้นทุกวัน ทำให้เกิดมีขบวนการปลอมแปลงพระขึ้น ผลิตพระปลอมหรือพระเก๊มาใหนักเล่นพระบูชา นักเล่นพระรุ่นใหม่ที่ยังดูพระเครื่องไม่เป็นก็โดนมิจฉาชีพหลอกขายพระปลอม พระปลอมจึงเป็นเหมือนด้านมืดของวงการพระเครื่องที่คอยกัดกร่อนวงการพระเครื่อง

เช็คพระเครื่องดูเนื้อแท้

“พระเครื่องสมัยนี้มีการปลอมแปลงเยอะจริง ๆ” เป็นคำพูดของบรรดาเซียนพระ บางก็พูดว่า “พระเก๊เยอะกว่าพระปลอม” ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ นักเล่นพระทุกคนที่เข้ามาเล่นพระ ไม่มีใครไม่เคยโดยพระเก๊ ทั้งเซียนเล็กเซียนใหญ่เคยเช่าพระเก๊กันมาทั้งสิ้น ความจริงพระเก๊มีมานานแล้วกว่าร้อยปี แต่ช่วงนี้พระเก๊ระบาดมาก สมัยก่อนพระเก๊จะปลอมเฉพาะพระดัง ๆ พระราคาแพง แต่เดี่ยวนี้พระราคาถูก พระหลักร้อย มันก็ปลอมกันแล้ว เพราะพระเก๊ต้นทุนต่ำ องค์นึงไม่ถึงสิบบาทมาขายองค์เป็นร้อยบาทพันเป็นหมื่นเป็นแสนบาท คิดดูกำไรกี่ร้อยกี่พันเท่า สมัยนี้พระเก๊น่ากลัวกว่าสมัยก่อนมาก

เช็คพระเครื่องฟรี

เว็บรับเช่าพระ.com เล็งเห็นความเสียหายที่เกิดขึ้นนี้ สร้างความเสียหายอย่างมากต่อนักนิยมพระเครื่อง โดยเฉพาะนักเล่นพระรุ่นใหม่ที่ยังไม่มีความรู้ด้านพระเครื่องตกตกเป็นเหยื่อของขบวนการปลอมแปลงพระ เราจึงอยากช่วยจรรโลงวงการพระเครื่อง ด้วยการเปิดบริการ รับตรวจสอบพระเครื่องฟรี ให้กับทุกท่าน เป็นบริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นเจตนารมณ์ของเว็บรับเช่าพระ.com ที่จะยกระดับวงการพระเครื่องให้ปลอดจากพระเก๊ ขจัดพระปลอมให้หมดสิ้นไปจากวงการพระ

รายการที่รับตรวจเช็คพระเครื่องฟรี

  • พระเครื่อง
  • พระบูชา พระพุทธรูป
  • เครื่องรางของขลัง
  • พระเทวรูป
  • รูปหล่อพระบรมรูปรัชกาล
  • พระเครื่องทุกชนิด
เช็คพระพุทธรูปแท้ปลอมดูยังไง

ท่านที่ต้องการตรวจเช็คพระเครื่อง ถ่ายรูปพระเครื่องของท่าน ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ให้ชัดเจน การพิจารณาจะรวดเร็วแม่นยำขึ้นอยู่กับรูปที่ท่านถ่ายว่ามีความชัดเจนมาเพียงไร เข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ รับเช็คพระฟรี ของเว็บ รับเช่าพระ.com บริการนี้เราจัดทำเพื่อเป็นวิทยาทานให้กับนักเล่นพระทุกคน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ChaPanda-Iconsiam

ChaPanda ร้านชาแพนด้า ไอคอนสยาม

รวมร้านอาหารเปิดใหม่ ไอคอนสยาม

รวมร้านอาหารไอคอนสยามเปิดใหม่ 2024 อร่อยแนะนำโดยคนพื้นที่

สุวิทย์แอร์ กาฬสินธุ์ ซ่อมแอร์รถยนต์

สุวิทย์แอร์ กาฬสินธุ์ ซ่อมแอร์รถยนต์ กระจก แบตเตอรี่รถยนต์

Brown Brick Thonglor Apartment

Brown Brick Thonglor Apartment

UXbike ขายมอเตอร์ไซค์ แม่สอด

UXBIKE ยูเอ็กซ์ไบค์ ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์แม่สอด น้องใหม่ไฟแรง

Nicolo Bakery พระโขนง สุขุมวิท

Nicolo Bakery เฟรนซ์เบเกอรี่คาเฟ่ เก๋ๆย่านพระโขนง