Blendies iconsiam

Blendies เจลาโต้สไตล์ฝรั่งเศส เปิดร้านที่ไอคอนสยาม ชั้น G

Blendies iconsiam
Blendies iconsiam

ร้าน Gelato ชื่อดัง Blendies เปิดใหม่ที่ ICONSIAM มี Signature ใหม่เป็นถั่วแมคคาดาเมีย นำเข้าจากฮาวาย หลังจากที่ไอศกรีม Pistachio ตัวดังของร้านเบรนดี้ ที่สาขาสยามสแควร์ สร้างกระแสปังในความอร่อยและเก๋ไก๋สุดๆ มาคราวนี้ Blendies ทำเมนู Signature ใหม่ ไม่ผิดหวัง ตรงปกไม่กั๊กของสุดๆกับ รส Macadamia ถั่วที่แพงกว่าถั่วชนิดอื่น 3 เท่า ยกให้เป็นถั่วที่แพงที่สุดในโลก ความล้ำสุดคือรสชาติ ใครที่ชอบจะรู้เลยว่ามีความครีมมี่ นวลๆ กลมกล่อม แถมยังเป็น Superfood ด้วยคุณประโยชน์ในตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมรสชาติพิเศษเฉพาะสาขา ICONSIAM อย่าง ชาไทย และรสชาติอื่นๆอย่าง Banoffee , Amalfi Lemon , Strawberry Cheese Tart Biscoff , Chestnut Vanilla Etc. เลือกชิมลองชิมได้ทั้งหมด ส่วนตัวชอบชาไทย ลองแล้วเลิฟเลย

เจ้าของร้าน เชฟแบม เดิมเคยเปิดร้านอาหารแบบ Chef Table มาก่อน แต่ด้วยพิษโควิด การมาทานที่ร้านเป็นเรื่องลำบาก เลยปิดร้านไปแล้วเรียนต่อเสริมความรู้วิชาเชฟ ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เรียนจบเชฟแล้วยังได้ทำงานกับร้านอาหารมิชลินสตาร์ 1ดาว ที่ฝรั่งเศส จนเมื่อกลับมาเมืองไทย เลยอยากเปิดร้านไอศกรีมเจลาโต้คลุกถั่วพิสตาชิโอสไตล์เลบานอน ที่ได้ไปชิมมาตอนอยู่ฝรั่งเศส แต่รสไอศกรีมนั้นคิดว่ายังไม่โดนใจคนไทย เลยนำไอเดียนี้ กลับมาหารสชาติไอศกรีมที่อร่อยถูกใจคนไทย แต่เสิร์ฟแบบคลุกถั่วพิสตาชิโอ ตัวเนื้อไอติมมีความเหนียว ละลายช้า สร้างคอนเซ็ปท์ใหม่ More than Gelato คือให้เทกเจอร์และรสสัมผัสทั้ง Chewy, Creamy และ Thick อย่างลงตัว

credit: routeen.co

โดยสาขาแรก เชฟเปิดที่สยามสแควร์ ลองตลาด และได้รับความนิยมอย่างล้มหลาม คิวแน่นขนัด ด้วยความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และมาเปิดที่ห้างไอคอนสยาม เป็นสาขาถัดมา โดยเพิ่มความพิเศษ ขึ้นไปอีก ด้ยการคลุกถั่วแมคคาดาเมีย ซึ้งถือว่าเป็นถั่วที่แพงที่สุดในโลก โดยร้านจะคลุกถั่วมาให้แบบฉ่ำๆทุกอณู เลยทีเดียว

ชื่อร้านเบรนดี้ BLENDIES ก็มาจากการผสมผสาน หลาย ๆ อย่างรวมกัน มีการโป๊ะทอปปิ้งแบบสไตล์ปารีส เนื้อไอศกรีมเจลาโตนำมาพัฒนาในแบบที่เชฟอยากให้เป็น โดยตั้งใจให้ Texture เป็นไอศกรีมที่เคี้ยวได้ การเบลนด์หลาย ๆ สิ่งเข้าด้วยกัน เลยเป็นที่มาของชื่อร้าน BLENDIES

พิกัดร้านไอศกรีม Blendies อยู่ไอคอนสยาม ชั้น G โซน The Veranda อยู่ใกล้ร้านชา TWG และ Pangcha ใกล้ทางออกประตูห้างไปทางท่าเรือไอคอน

ติดต่อร้าน Blendies ICONSIAM

  • Blendies ICONSIAM
  • ถ. เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
  • TEL : 0936659295
  • OPEN : Mon-Sun : 10:00AM – 10:00PM
  • IG : blendiesthailand

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ChaPanda-Iconsiam

ChaPanda ร้านชาแพนด้า ไอคอนสยาม

รวมร้านอาหารเปิดใหม่ ไอคอนสยาม

รวมร้านอาหารไอคอนสยามเปิดใหม่ 2024 อร่อยแนะนำโดยคนพื้นที่

รับเช็คพระฟรี

รับตรวจเช็คพระเครื่องฟรี

สุวิทย์แอร์ กาฬสินธุ์ ซ่อมแอร์รถยนต์

สุวิทย์แอร์ กาฬสินธุ์ ซ่อมแอร์รถยนต์ กระจก แบตเตอรี่รถยนต์

Brown Brick Thonglor Apartment

Brown Brick Thonglor Apartment

UXbike ขายมอเตอร์ไซค์ แม่สอด

UXBIKE ยูเอ็กซ์ไบค์ ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์แม่สอด น้องใหม่ไฟแรง