The Vision Optic ร้านแว่นตาเชียงใหม่ ประสบการณ์สูง

TheVision Optic ตัดแว่นตา เชียงใหม่

ร้านแว่นตาพรีเมี่ยมระดับโลกที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 35 ปี The Vision Optic เป็นร้านแว่นตาที่รวบรวมกรอบแว่นตาแบรนด์ ฟังก์ชั่นนอล ไว้อย่างมากมาย อาทิ Lindberg , ic berlin , Silhouette , 999.9 ฯลฯ และยังคงมีกรอบแว่นตา แฟชั่น ที่ทันยุคทันสมัยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เช่น Dior , Fendi , Moscot , Gucci . Prada และอีกมากมาย

ภายในร้าน The Vision Optic เชียงใหม่

กว่า 35 ปี บนอาณาจักรแว่นตาและเลนส์จากรุ่นสู่รุ่น The Vision Optic ( เดอะวิชั่นออพติค ) เป็นร้านแว่นตาที่ตั้งใจวัดสายตา และประกอบแว่นตาอย่างพิถีพิถันทุกขึ้นตอน มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านทางการแพทย์ และเครื่องมือทดสอบระบบการมองเห็นรุ่นใหม่ๆเข้ามาอยู่เสมอประจำทุกปี

thevision optic ตรวจสายตาด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

“The Vision Optic ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาทั้งในด้าน ทัศนมาตร และเรื่องของการบริการ”

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้รู้ว่า ลูกค้าของเราต้องการ การบริการหลังการขายที่ดีขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งที่ The Vision Optic ของเราจะมีข้อมูลและประวัติค่าสายตาอย่างละเอียดของลูกค้าทุกท่านเก็บไว้อยู่เสมอ คงไม่มีใครอยากเปลี่ยนร้านตลอด ทุกครั้งที่ตัดแว่นตาใหม่ The Vision Optic ทราบในจุดนี้ จึงมีเงี่อนไขพิเศษให้กับลูกค้าเก่าของเราส่งตรงถึงที่บ้าน และทุกๆครั้งที่กลับมาหาเราลูกค้าจะได้รับทั้งความประทับใจและความต่อเนื่อง เรามีระบบที่ทันสมัยในการเก็บข้อมูลลูกค้า ทำให้เราจดจำลูกค้าของเราได้ทุกท่าน

TheVision Optic แนะนำค่าสายตา โดยนักทัศนมาตร

“ประเมินระบบการมองเห็นและสุขภาพดวงตาทั้งระบบ”

โดยการประเมินสภาพทุกส่วนของดวงตาร่วมด้วย ความโค้งกระจกตา ความดัน จอประสาทตา รูระบายน้ำตา กล้ามเนื้อตา เพื่อวิเคราะห์ร่วมกับการทำเลนส์สายตาที่ตอบสนองต่อดวงตาของผู้ใช้แว่นตาแต่ละท่านอย่างละเอียดที่สุด รวมทั้งยังสามารถวางแนวทางในการดูแลรักษาสุขภาพสายตาให้คงประสิทธิภาพการมองเห็น ได้สูงสุดในระยะยาวได้อีกด้วย ดังนั้นที่ The Vision Optic คุณจะพบกับขั้นตอนการตรวจวัดที่หลากหลาย ด้วยเครื่องมือทางทัศนมาตรรุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอๆ

ทีมนักทัศมาตร-the vision optic เชียงใหม่

“เทคนิคการวัดตาด้วยหลักวิชาสากล และอัพเดทให้ทันสมัยอยู่เสมอ”

ควบคุมดำเนินการตรวจวัดโดย Doctor of Optometry, O.D. ที่มีวุฒิปริญญาและใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.) ซึ่งถือเป็นสายวิชาที่เชี่ยวชาญที่สุดในการดูแลรักษาระบบการรับรู้ภาพ ปัญหาสายตา การทำงานร่วมกันของสองตา ปัญหาภาพซ้อน ปัญหาอาการปวดหัวปวดกระบอกตาที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น รวมถึงระบบอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น


TheVision Optic ร้านแว่นตาที่มีเลนส์ให้เลือกมากที่สุด
TheVision Optic ร้านแว่นตา เชียงใหม่ นิมมานเหมินทร์
ร้านแว่นตาเชียงใหม่ The Vision Optic

“ผู้ผลิตเลนส์สายตาที่ดีที่สุดในโลก”

Rodenstock Labs และ Zeiss Analysis Center ถือเป็นแห่งเดียวในภาคเหนือที่มีครบทั้งระบบ เชื่อมต่อกับ Headquarters ที่เยอรมันโดยตรง ทำให้เลนส์ที่สั่งจาก The Vision Optic นั้นมีความแม่นยำมากกว่าเลนส์ทั่วไปถึง 25 เท่า (โดยทั่วไปแล็ปจะสามารถผลิตเลนส์ได้ละเอียดที่สุดที่ 0.25 step แต่ด้วยเทคโนโลยีของ The Vision Optic ทำให้เราสามารถทำความละเอียดได้ 0.01 step)
และนอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์แว่นตาของแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง Nikon , Essilor , Hoya เพื่อเป็นทางเลือกในการใช้เลนส์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคส และเหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้าแต่ละท่าน

บริการหลังการขาย

ด้วยความดูแลของ The Vision Optic แว่นตาและเลนส์ทุกคู่จะต้องรับประกันคุณภาพอย่างน้อย 1 ปี หากเกิดการเสื่อมสภาพใดๆขึ้นต้องสามารถเคลมอันใหม่ หรือทดแทนในมูลค่าที่เท่ากันได้ เซอร์วิสฟรีตลอดชีพ ดัดทรง ปรับตำแหน่ง ขัดเงา ซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้มานานแค่ไหน เรายังดูแลแว่นตาของคุณให้เสมอ

เดอะวิชั่นออฟติค แว่นตาเชียงใหม่

อ่านรีวิวจากลูกค้าตัวจริง The Vision Optic

4.96 Star
Review Average!

Contact us

  • ร้านแว่นตา The Vision Optic
  • โครงการปันนา เลขที่ 30 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 6 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
  • Tel : 052010232
  • Open Mon – Sun : 10:00 AM – 07:00 PM
  • https://facebook.com/TheVisionOptic/
  • https://thevisionoptic.com/

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ